Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2015-08-11 Hits: 827 Comment: 0

Bạn là một teen boy năng động, vì thế đối với bạn, thời gian cho những công việc quen thuộc hàng ngày còn không đủ nói gì đến việc dành thời gian “tút tát nhan sắc” cho bản thân? Nếu thế, máy cạo râu điện đích thị là lựa chọn tối ưu rồi.

Máy cạo râu điện dành cho ai?

 

Bạn là một teen boy năng động, vì thế đối với bạn, thời gian cho những công việc quen thuộc hàng ngày còn không đủ nói gì đến việc dành thời gian “tút tát nhan sắc” cho bản thân? Nếu thế, máy cạo râu điện đích thị là lựa chọn tối ưu rồi.

010813gt31 Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

Này nhé, với máy cạo râu điện, bạn không nhất thiết phải “rập khuôn” các bước khi dọn dẹp đám râu ria mà hoàn toàn có thể bỏ qua khâu thoa kem, bọt hay nước, chỉ cần mở nắp ra máy cạo ra là dùng ngay, không phải mất thời gian tháo lắp, thay mới dao lam. Tiết kiệm được một đống thời gian phải không. Hơn nữa, máy cạo râu điện còn rất hiếm khi gây kích ứng da. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

010813gt25 Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

Song, XY chú ý này, hãy chuyển qua dùng dao cạo thông thường nhé nếu những đám râu ria của bạn quá dài hay quá dày, bởi chúng không phù hợp với máy cạo râu đâu.

Chọn máy cạo phù hợp

Gần đây, nhiều hãng sản xuất đã tung ra rất nhiều chiêu thức cạnh tranh vô cùng hấp dẫn nhằm “dụ dỗ” XY. Tuy nhiên, có những tiêu chí bạn nhất thiết phải tuân thủ khi chọn mua và sử dụng máy cạo râu điện. Khi mua máy hay dao cạo râu, bạn đừng bỏ qua các phụ tùng đi kèm bằng cách tham khảo kỹ và chọn mua những thứ thật cần thiết: bàn chải quét xà phòng, nước bôi khít chân lông, xà phòng cạo râu với các dạng chai, bình xịt, tuýp. Những thứ này giúp cho việc cạo râu dễ dàng và không bị đau, đồng thời giúp dao cạo tăng tuổi thọ.

010813gt21 Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

XY cũng nên biết rằng, hầu hết các máy cạo râu điện đều được trang bị một tông-đơ có hoặc không thể tháo rời. Bạn cũng nên kiểm tra tính năng này để “rinh” về một “em” máy phù hợp nhất.

Những điều XY cần biết trước khi bắt đầu công cuộc “dọn dẹp”

– Luôn cạo râu trước khi rửa mặt, bởi máy cạo râu điện dùng để cạo khô mà.

– Luôn giữ cho máy cạo râu sao cho nó tạo với làn da một góc 90 độ, sau đó, căng da mặt của bạn lên (bằng cách phùng má lên chẳng hạn) và cạo ngược chiều mọc của râu.

010813gt2 Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

– Sau khi hoàn tất khâu “dọn dẹp”, bạn đừng quên dưỡng ẩm cho da bằng các loại kem chuyên dụng nhé.

– Hãy chà vùng cằm, má bằng đá mài tối thiểu 1 lần/tuần để loại bỏ tế bào chết trên da, đừng mặc định rằng chuyện làm đẹp chỉ dành cho XX nữa, teen boy nhé.

– Nếu muốn máy cạo hoạt động trơn tru và “thọ” lâu thì XY đừng quên vệ sinh cho máy sau khi sử dụng nhé. Chú ý này, đối với bàn cạo, bạn nên xả nước sạch vào lưỡi dao rồi vẩy khô, nếu chà xát hoặc lau nhiều sẽ khiến lưỡi dao nhanh cùn.

010813gt23 Lưu ý cho đấng mày râu khi sử dụng máy cạo râu điện

– Đối với những máy cạo râu không có chữ “Wet-Dry”, bạn tuyệt đối không được dùng nước hay kem cạo khi “dọn dẹp”.

– Cuối cùng, một điều đã quá quen thuộc những vẫn phải nhắc lại với bạn rằng, hãy đọc kĩ hướng dẫn trước sử dụng máy, XY nhé!

Hãy đến với Shoptuancua.com để co được những sản phẩm máy cạo rau an toàn!!!

Leave A Comment

Captcha